0
  • Thai

5 อันดับดัมเบลแห่งปี ถ้าจะต้องมีก็ซื้อตามนี้ได้เลย

1/8/2020 17:57

 

5 อันดับดัมเบลแห่งปี ถ้าจะต้องมีก็ซื้อตามนี้ได้เลย

สำหรับการออกกำลังกายแล้ว ถ้าใครไม่ถนัดการใช้ร่างกายอย่างเดียว ต้องมีอุปกรณ์เสริมมาช่วยถ่วงดุลน้ำหนักเพื่อให้การออกกำลังกายนั้นมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิมก็ลองเริ่มต้นกันด้วยดัมเบลที่หาซื้อง่าย แถมยังใช้งานง่าย จึงขอแนะนำ 5 ดัมเบลแห่งปี 2020 ที่การันตีว่าสามารถซื้อมาเป็นตัวช่วยชั้นดีสำหรับการออกกำลังกายได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับมือใหม่ที่สนใจการออกกำลังกายด้วยดัมเบลก็สามารถพิจารณาทั้ง 5 อันดับนี้แล้วไปหาดูวิธีการเล่นแบบต่างๆ ทั้งเพื่อการกระชับสัดส่วนหรือแม้กระทั่ง<การลดน้ำหนักก็ได้ หรือแม้กระทั้งชั้นเซียนที่กำลังมองหาดัมเบลอันใหม่หรือจะยกใหม่ทั้งเซ็ต เราก็รวมรวบสิ่งที่ดีที่สุดมาไว้ให้แล้ว

 

Dumbbell ดัมเบลปรับน้ำหนัก 20 Kg. ไม่มีกล่อง แถมฟรีข้อต่อ 10 ซม. ถุงมือ และโปสเตอร์ออกกำลังกาย 25 ท่า

ราคา : 2,100 บาท

 

HomeFitTools ดัมเบลปรับน้ำหนักได้ ชุด ขนาด 20 กิโลกรัม ชุบโครเมี่ยมอย่างดี เพื่อความทนทานของแผ่นเหล็ก พร้อมตัวล็อคพิเศษ 2 ชั้น และแกนจับออกแบบอย่างดีไร้รอยต่อ ให้เข้ารูปพอดีมือ และ กระชับมือมากยิ่งขึ้น แค่มีดัมเบลชุดนี้คุณก็สามารถสร้างกล้ามเนื้อที่บ้านของคุณง่าย ๆ ได้ทุกส่วนอย่างสะดวก ใช้พื้นที่น้อย ไม่ต้องซื้อดัมเบลหลายๆคู่เลย

 

Dumbbell ดัมเบลพลาสติก ดัมเบลปรับน้ำหนัก 40 Kg. ไม่มีกล่อง แถมฟรีข้อต่อ 10 ซม. ถุงมือ และโปสเตอร์ออกกำลังกาย 25 ท่า

ราคา : 3,180  บาท

 

ดัมเบลพลาสติก ดัมเบลปรับน้ำหนัก 40 กิโลกรัม แถมฟรีข้อต่อ 10 เซนติเมตร ถุงมือ และโปสเตอร์ออกกำลังกาย 25 ท่า ซึ่งดัมเบลพลาสติก 40 กิโลกรัมนี้จะ ประกอบด้วย แผ่นน้ำหนัก 1.5 กิโลกรัม จำนวน 4 แผ่น แผ่นน้ำหนัก 2 กิโลกรัม จำนวน 4 แผ่น แผ่นน้ำหนัก 3 กิโลกรัม จำนวน 8 แผ่น และแกนดัมเบล 1 คู่ พร้อมให้ออกกำลังกายที่บ้านง่ายๆ เหมือนอยู่ในฟิตเนส

 

Dumbbell ดัมเบล ดัมเบลปรับน้ำหนัก 35 Kg. ไม่มีกล่อง แถมฟรีข้อต่อ 10 ซม. ถุงมือ และโปสเตอร์ออกกำลังกาย 25 ท่า

ราคา : 5,990 บาท

 

ดัมเบลปรับน้ำหนักได้ ชุดขนาด 35 กิโลกรัม ชุบโครเมี่ยมอย่างดี เพื่อความทนทานของแผ่นเหล็ก พร้อมตัวล็อคพิเศษ 2 ชั้น และแกนจับออกแบบอย่างดีไร้รอยต่อ ให้เข้ารูปพอดีมือ และ กระชับมือมากยิ่งขึ้น 

แถมให้ด้วยกับข้อต่อ ขนาด 10 เซนติเมตร เพื่อการปรับเปลี่ยนดัมเบลให้กลายเป็นบาร์เบล จึงทำให้การออกกำลังกายแบบ Free Weight ของคุณแทบจะไม่มีขีดจำกัดไปเลย แค่ดัมเบลเพียงชุดเดียว

 

พร้อมกับถุงมืออีก 1 คู่ เพื่อป้องกันมือถลอกหรือด้านจากแรงกดของดัมเบล เพื่อให้คุณได้โฟกัสกับการออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องกังวลเรื่องมือด้านหรือเป็นแผล

 

TS4 + ดัมเบล 40 Kg. พลาสติกเหลี่ยม ดำ-แดงไม่มีกล่อง แถมฟรีโปรเตอร์ Ts4 + ข้อต่อ 10 ซม. ถุงมือ และโปสเตอร์

ราคา : 6,980 บาท

 

อุปกรณ์ออกกำลังกาย bodyweight รวมกับม้านั่งปรับระดับ TS-4  ของ HomeFitTools เรียกว่าเป็นที่สุดของเครื่อง ออกกำลังกาย ที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายมากถึง 7 ชนิด ในตัวเดียว ครบครันที่สุดตอบสนองทุกความต้องการ ทำให้คุณสามารถใช้ฝึกได้เกือบทุกส่วนของร่างกาย โดยไม่ต้องใช้พื้นที่เยอะ สามารถทำให้คุณสร้างกล้ามเนื้อหน้าอก กล้ามท้อง กล้ามหลัง กล้ามแขน และ กล้ามขา ด้วยเครื่องเล่น TS-4 ตัวนี้เพียงตัวเดียว

 

มาพร้อมกับ 7 อุปกรณ์ ครบจบในตัวเดียวทั้ง บาร์ดึงข้อ ดิปบาร์ บาร์วิดพื้น Leg Raise Station ม้านั่งปรับระดับ Rack ม้านั่ง Sit Up มาพร้อมที่ล็อคขา ช่วยในการซิทอัพให้ง่ายขึ้นสำหรับผู้เริ่มออกกำลังกาย

 

ดัมเบล ดัมเบลปรับน้ำหนัก รุ่น BOWFLEX น้ำหนัก 52.5lbs แถมฟรีถุงมือ และโปสเตอร์ออกกำลังกาย 25 ท่า

ราคา : 18,900 บาท

 

ดัมเบลปรับน้ำหนัก Bowflex เพียงแค่การหมุนเพียงครั้งเดียว สามารถปรับระดับน้ำหนักได้ จาก 2.27 กิโลกรัม ไปจนถึง 23.8 กิโลกรัม ของน้ำหนักทั้งหมด ซื้อทำไมดัมเบล 30 ลูก Bowflex อันเดียวเอาอยู่ พกพาง่าย ใช้งานง่าย สามารถปรับเปลี่ยนน้ำหนักได้ ถึง 15 ระดับ ใช้งานง่ายเพียงแค่การหมุนปรับระดับความหนัก ไม่ต้องถอดเหล็กเข้าออก ราคาถูกกว่าไปซื้อดัมเบลแยกน้ำหนัก หรือ เป็นชุดน้ำหนัก ประหยัดพื้นที่ เพียงแค่ดัมเบลชุดเดียว สามารถเล่นได้ทุกน้ำหนัก ไม่ต้องมีชั้นวาง ดัมเบลเป็นชุดๆ

Download attached document

« กลับ
[profiler]
Memory usage: real: 4194304, emalloc: 6240264
Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem