เครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์ออกกําลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส ลู่วิ่ง จักรยานออกกำลังกาย บาร์เบล ดัมเบล บาร์โหน

ตะกร้า 0

Dumbbell ดัมเบล ดัมเบลปรับน้ำหนัก 10 Kg. ไม่มีกล่อง แถมฟรีข้อต่อ 10 ซม. ถุงมือ และโปสเตอร์ออกกำลังกาย 25 ท่า

สินค้าหมด
SKU
Dumbbell-10KG-Poster
ราคาพิเศษ ฿ 990.00 ราคาปรกติ ฿ 3,990.00
ดัมเบล 10 กิโล แบบไม่มีกล่อง
ประกอบด้วย แผ่นน้ำหนัก 1.25 กิโล 4 แผ่น แผ่นน้ำหนัก 0.5 กิโล 4 แผ่น แกนตัวล็อค 1 คู่ แถมข้อต่อ ถุงมือ โปสเตอร์ **ข้อต่อหมด ส่งตามภายหลัง**

ดัมเบล ดัมเบลเหล็ก ดัมเบลปรับน้ำหนัก 10 Kg.

ไม่มีกล่อง แถมฟรีข้อต่อ 30 ซม. ถุงมือ และโปสเตอร์ออกกำลังกาย 25 ท่า

ดัมเบลแบบไหน ที่เหมาะกับคุณ

วีดีโอ วิธีการเลือกซื้อดัมเบล

ดัมเบลปรับน้ำหนัก 10 Kg


ข้อดีของดัมเบล ดัมเบลปรับน้ำหนัก ชุดดัมเบล
ข้อดีของดัมเบล ดัมเบลปรับน้ำหนัก ชุดดัมเบล

รายละเอียดชุดดัมเบล ดัมเบลปรับน้ำหนัก

  ถ้าคุณคิดที่จะออกกำลังกายที่บ้านอย่างจริงจัง ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลที่ว่า ไม่อยากไปเสียค่าบริการของฟิตเนสแล้ว หรือว่าจะเพิ่มความสะดวกในการออกกำลังกาย ในวันที่ไม่สะดวกไปฟิตเนส อุปกรณ์ที่คุณควรจะมีไว้เลยอย่างนึง คือดัมเบลนั่นเอง ตราบใดที่คุณมีดัมเบลไว้ที่บ้าน คุณสามารถออกกำลังกายสร้างกล้ามเนื้อได้แทบทุกส่วนของร่างกาย และในระยะยาวแล้วคุณจะสามารถประหยัดเงินได้มากกว่าการเสียค่าบริการฟิตเนสเสียอีก
  ด้วย HomeFitTools ดัมเบลปรับน้ำหนักได้ ชุดขนาด 10 กิโลกรัม ชุบโครเมี่ยมอย่างดีเพื่อความทนทานของแผ่นเหล็ก พร้อมตัวล็อคพิเศษ 2 ชั้น และแกนจับออกแบบอย่างดีไร้รอยต่อให้เข้ารูปพอดีมือ และกระชับมือมากยิ่งขึ้น

 • แถมข้อต่อ: แถมให้ด้วยกับข้อต่อ ขนาด 30 ซม. เพื่อการปรับเปลี่ยนดัมเบลให้กลายเป็นบาร์เบล จึงทำให้การออกกำลังกายแบบ Free Weight ของคุณแทบจะไม่มีขีดจำกัดไปเลย แค่ดัมเบลเพียงชุดเดียวครบครันสุดๆ
 • แถมถุงมือ: แถมให้ไปอีกครับ ถุงมือ 1 คู่มือ เพื่อป้องกันมือถลอกหรือด้านจากแรงกดของดัมเบล เพื่อให้คุณได้โฟกัสกับการออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องกังวลเรื่องมือด้านหรือเป็นแผล
 • แค่มีดัมเบลชุดนี้คุณก็สามารถสร้างกล้ามเนื้อที่บ้านของคุณง่าย ๆ ได้ทุกส่วนอย่างสะดวก ใช้พื้นที่น้อย ไม่ต้องซื้อดัมเบลหลายๆคู่เลยครับ
 • คุณภาพแข็งแรงและทนทาน : ดัมเบลของเราได้ถูกทดสอบและคัดเลือกทุกชิ้นก่อนจะนำมาจัดจำหน่าย อายุการใช้งานยาวนาน ใช้เป็นปีๆแล้วก็ยังอยู่ในสภาพใหม่เหมือนพึ่งแกะกล่องวันแรก ด้วยการชุบโครเมี่ยมเคลือบแผ่นเหล็กข้างในไว้อีกที ทำให้ดัมเบลของเราแข็งแรงทนทานไม่หลุดร่อนง่ายๆ แน่นอน

ดัมเบลปรับน้ำหนัก 10 กิโลกรัม ประกอบด้วย

 • น้ำหนักแกน 1.2 กิโลกรัม 2 แกน = 2.4 กิโลกรัม
 • ตัวล็อค 0.25 กิโลกรัม 4 ตัว = 1 กิโลกรัม
 • แกน + ตัวล็อค น้ำหนัก 1.7 กิโลกรัมต่อข้าง = 3.4 กิโลกรัม
 • แผ่นน้ำหนัก 1.25 กิโลกรัม 4 แผ่น = 5 กิโลกรัม
 • แผ่นน้ำหนัก 0.5 กิโลกรัม 4 แผ่น = 2 กิโลกรัม
 • ปรับได้น้ำหนักสูงสุด 5 กิโลกรัมต่อข้าง
 • รวมแผ่นน้ำหนักไว้ข้างเดียวได้มากสุด 8.7 กิโลกรัม

  • แกนดัมเบล - แบบใหม่ 2 ชิ้น ไร้รอยต่อ ออกแบบให้รูปทรงพอดีมือ
   ล็อค 2 ชั้น - ล็อคพิเศษ 2 ชั้น 4 ชิ้น แบบมีน็อตหมุน เพื่อกันตัวล็อคคลายออกมา ถ้าใครใช้แบบดอกจอกอยู่จะทราบดีเลยครับ ว่าเล่นไปไม่กี่เซ็ทก็ต้องคอยหมุนเข้าบ่อย ๆ เมื่อเป็นตัวล็อคแบบใหม่แล้ว หมดปัญหาเรื่องนี้ไปเลย


   ข้อต่อ - ข้อต่อเหล็ก ใช้เพื่อประกอบดัมเบลของคุณให้เป็นบาร์เบล ให้การออกกำลังกายของคุณไม่ถูกจำกัดในเรื่องของอุปกรณ์
   ถุงมือ - ถุงมือยกน้ำหนักแบบเปิดนิ้ว มีหลายไซส์ หลายสี ให้เลือก เพื่อป้องกันดัมเบลลื่นหลุดมือ หรือ ป้องกันมือเจ็บจากแรงกดทับของดัมเบลและอุปกรณ์อื่น ๆ


เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:Dumbbell ดัมเบล ดัมเบลปรับน้ำหนัก 10 Kg. ไม่มีกล่อง แถมฟรีข้อต่อ 10 ซม. ถุงมือ และโปสเตอร์ออกกำลังกาย 25 ท่า
คะแนนของคุณ