เครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส ลู่วิ่ง จักรยานออกกำลังกาย บาร์เบล ดัมเบล บาร์โหน

ตะกร้า 0

ลูกกลิ้งบริหารกล้ามเนื้อ Power Roller - 1

สินค้าหมด
SKU
pr-1
ราคาพิเศษ ฿ 390.00 ราคาปรกติ ฿ 1,490.00

อุปกรณ์ออกกำลังกาย HomeFitTools - Power Roller - 1 ลูกกลิ้งบริหารกล้ามเนื้อ
สุดยอดอุปกรณ์ออกกำลังกายแนว Bodyweight
เล่นง่ายๆเพียงแค่กลิ้ง ก็สามารถออกกำลังกายกล้ามเนื้อ ท้อง กล้าม เนื้อแขน กล้ามเนื้อหลังได้
สามารถวิดพื้นได้ง่ายๆ เพียงแค่วางบนฐาน และสามารถปรับมุมง่ายๆเพียงแค่หมุน
อุปกรณ์ตัวเดียวจัดเต็มทุกสัดส่วนแน่นอน ลองเลยแล้วจะติดใจ!!

Power Roller - 1 ลูกกลิ้งบริหารกล้ามเนื้อ

วิดีโอ รีวิว Power Roller

Abs Roller Wheel ลูกกลิ้ง ab wheel ลูกกลิ้งหน้าท้อง ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้อง ลูกกลิ้งออกกําลังกาย อุปกรณ์ออกกำลังกาย


Abs Roller Wheel ลูกกลิ้ง ab wheel ลูกกลิ้งหน้าท้อง ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้อง ลูกกลิ้งออกกําลังกาย อุปกรณ์ออกกำลังกาย


สุดยอดอุปกรณ์ออกกำลังกายแนว Bodyweight เล่นง่ายๆเพียงแค่กลิ้ง ก็สามารถออกกำลังกายกล้ามเนื้อ ท้อง กล้าม เนื้อแขน กล้ามเนื้อหลังได้ สามารถวิดพื้นได้ง่ายๆ เพียงแค่วางบนฐาน และสามารถปรับมุมง่ายๆเพียงแค่หมุน อุปกรณ์ตัวเดียวจัดเต็มทุกสัดส่วนแน่นอน ลองเลยแล้วจะติดใจ!!

คุณสมบัติ

  • ลูกกลิ้งเสริมสร้างกล้ามเนื้อโดยเน้นใช้ bodyweight training เป็นหลัก สามารถให้คุณได้เสริมสร้างกล้ามเนื้อได้หลากหลายส่วนในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น หน้าแขน หลังแขน หน้าอก กล้ามท้อง กล้ามหลัง
  • ฝึกความแข็งแกร่งได้ดีมาก เนื่องจากการฝึกแบบ bodyweight ส่วนมากจะใช้กล้ามเนื้อหลายมัดและกลุ่มใน การบริหารในท่าเดียว และจะเน้นไปที่การใช้กล้ามเนื้อแกนกลาง หรือ Core Muscle แทบจะทุกท่าบริหาร อุปกรณ์ออกกำลังกาย PR-1 ตัวนี้ เน้น core แทบทุกท่าบริหาร คุณจะได้กล้ามเนื้อหน้าท้อง กล้ามเนื้อหลังที่แข็งแรงขึ้นมากทีเดียว เพื่อที่จะไปพัฒนาและดัดแปลงในการออกกำลังกาย อื่น ๆ ต่อไป
  • นอกจากจะเป็นลูกกลิ้งที่เน้นบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้องและหลังแล้ว สามารถใช้แผ่นกันไถลประกอบกันให้กลายเป็นเป็นอุปกรณ์วิดพื้นหรือ push up grips ที่สามารถหมุนหรือปรับเปลี่ยนองศาการวางมือได้อีกด้วย สะดวกในการใช้งานเมื่อคุณต้องการเล่นอย่างต่อเนื่อง หรือ super set ไม่ต้องเสียเวลาเดินไปเปลี่ยนอุปกรณ์ในการเล่น คุ้มจริง ๆ 2 in 1 แบบนี้
  • วัสดุทำจาก PVC เกรดคุณภาพได้มาตรฐาน แข็งแรง มั่นใจได้ ให้คุณได้มุ่งมั่นไปที่การออกกำลังกายอย่างเต็มที่ ไม่ต้องคอยพะวงว่าจะรับน้ำหนักได้มั้ย อุปกรณ์ Pr1 ของเราสามารถ รับน้ำหนักได้มากถึง 100 กิโลเลยทีเดียว
  • มือจับมียางหุ้มหนานุ่มอย่างดี ไม่เจ็บมือเวลาออกกำลังกาย ให้คุณได้เน้นบริหารที่กล้ามเนื้อได้สะดวกสบายขึ้น หมดปัญหาเรื่องเจ็บมือแล้วต้องหยุดเล่นบ่อย ๆ

รายละเอียดสินค้า

  • ลูกกลิ้งมือจับ สามารถใช้เป็น ที่วิดพื้น ได้ เพียงประกอบกับแผ่นกันไถล ลูกกลิ้ง 4 ล้อระบบลูกปืน วัสดุ PVC ขนาด กว้าง 13 ซม. ยาว 16 ซม.
  • แผ่นกันไถลสำหรับผู้ฝึกเล่นมือใหม่ เพื่อป้องกันลูกกลิ้งไถลไปเกินระยะที่เล่น ลดโอกาสการเกิดอุบัติเหตุ และยังสามารถประกอบกับมือเจ็บเป็นที่วิดพื้นได้อีกด้วย
  • ยางรองบริเวณมือจับ และ แผ่นรองเข่า หนา นุ่ม กันลื่นได้อย่างดี

▽ แผนที่หน้าร้าน


สั่งด่วนได้ไม่ต้องรอ สั่งซื้อได้ทาง Homefittools ทดลองสินค้าได้ที่หน้าร้าน Homefittools


×
1 / 6
2 / 6
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:ลูกกลิ้งบริหารกล้ามเนื้อ Power Roller - 1
คะแนนของคุณ